KHẢO SÁT VIỆC THEO DÕI VÀ BÁO CÁO PHẢN ỨNG CÓ HẠI CỦA THUỐC (ADR)

Thứ tư - 22/07/2020 04:15 1.067 0
TRUNG TÂM Y TẾ NINH PHƯỚC
KHOA DƯỢC

Ninh Phước, ngày…...tháng…..năm 2020

KHẢO SÁT VIỆC THEO DÕI VÀ BÁO CÁO PHẢN ỨNG CÓ HẠI CỦA THUỐC (ADR)

Với mong muốn tìm hiểu thực trạng việc theo dõi và báo cáo phản ứng có hại của thuốc tại Bệnh viện đa khoa huyện Ninh Phước , khoa Dược tiến hành khảo sát các vấn đề: phát hiện, xử trí và báo cáo ADR của cán bộ y tế  tại bệnh viện. Phiếu khảo sát này giúp khoa Dược đánh giá, tìm ra những ưu, nhược điểm và đưa ra các giải pháp, nhằm tăng cường hoạt động giám sát phản ứng có hại của thuốc tại Bệnh viện đa khoa Huyện Ninh Phước.

Khảo sát online