TRUNG TÂM Y TẾ NINH PHƯỚC Địa chỉ: Khu phố 6, thị trấn Phước Dân, Huyện Ninh Phước, Tỉnh Ninh Thuận

01 F0 đầu tiên tại Bệnh viện đa khoa Huyện Ninh Phước được xuất viện

Thứ tư - 11/08/2021 04:46 742 0
Chiều ngày 11/8/2021, tập thể y bác sĩ tại Bệnh viện đa Khoa Huyện NInh Phước đã vui mừng tiến hành các thủ tục cần thiết cho 01 bệnh nhân F0 đã được xét nghiệm 3 lần liên tục và có kết quả âm tính với SARS-CoV-2, đủ tiêu chuẩn, đủ điều kiện để xuất viện về cách ly tiếp tục tại nhà.
01 F0 đầu tiên tại Bệnh viện đa khoa Huyện Ninh Phước  được xuất viện

Đây là một tin vui giữa lúc tình hình dịch bệnh đang diễn biến căng thẳng. BS CK2 Quảng Đại Hương ,  Giám Đốc BV trực tiếp điều hành công tác làm thủ tục cho các bệnh nhân xuất viện. 

Tại khu điều trị này, bệnh nhân được các bác sĩ và điều dưỡng theo dõi dấu hiệu sinh tồn, gồm đo huyết áp, nhịp thở, SPO2 cho bệnh nhân. Ngày theo dõi 2 lần, bệnh nhân có biểu hiện mức độ trung bình sẽ theo dõi 4 giờ 1 lần. Về điều kiện trang thiết bị, chăm sóc, điều trị bệnh nhân cơ bản đáp ứng nhu cầu hiện tại. Cách 3 ngày các F0 sẽ được xét nghiệm một lần. 

20210811 154939


Những ngày ở đây, các F0 được các y bác sĩ chăm sóc, động viên giữ tinh thần luôn lạc quan, duy trì tập thể dục, ăn uống nhiều vitamin, uống nhiều nước trong suốt những ngày ở bệnh viện.

Bệnh viện đa khoa huyện Ninh Phước thu dung điều trị COVID-19  được đặt tại khoa Nhiễm.

 Dáp ứng nhu cầu thu dung điều trị (tương ứng tầng 1 của hình tháp) để tiếp nhận cách ly ngay các trường hợp mới mắc hoặc đang cách ly (F1, F2) chuyển sang F0. Trong đó, quy mô bệnh viện đòi hỏi phải đủ lớn để chủ động cách ly ngay số lượng lớn các trường hợp dương tính mới được phát hiện. 

Theo đó, BV Ninh Phước thu dung điều trị COVID-19 được ngành y tế Ninh Thuận giao với quy mô 40 giường.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây