HƯỚNG DẪN KHAI BÁO Y TẾ ĐIỆN TỬ VÀ CHECKIN/CHECK OUT Y TẾ BẰNG QR-CODE KHI ĐẾN BỆNH VIỆN ĐA KHOA NINH PHƯỚC

Thứ ba - 23/02/2021 04:44 1.368 0
Nhầm tạo điều kiện thuận tiện cho người dân khi đến thăm khám, điều trị hoặc làm việc tại Bệnh viện, bắt đầu từ ngày (thứ 3 ngày 23/2/2021), Bệnh viện đa khoa Ninh Phước sẽ chính thức thực hiện khai báo y tế điện tử bằng quét mã QR-code Việc áp dụng khai báo y tế điện tử theo hướng dẫn của Bộ Y tế sẽ giúp quản lý thông tin y tế đồng bộ, chính xác và tiết kiệm thời gian so với trước đây. Để có thể khai báo y tế điện tử bằng cách quét mã QR-code tại Bệnh viện, người dân cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây:
 I. Đối với người dân dùng điện thoại thông minh
  * Cài ứng dụng
Vietnam Health Declaration
 - Thực hiện việc khai báo y tế điện tử bằng cách dùng phần mềm Vietnam Health Declaration. sau đó dùng chính phần mềm này thực hiện check in check out y tế bằng cách quét mã QR- Code phía dưới
QR code

II. Hướng dẫn cài ứng dụng Vietnam Health Declaration
Tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Vietnam Health Declaration về điện thoại theo liên kết bên dưới đây
Đối với điện thoại dùng hệ điều hành Android

Qrcode

Đối với điện thoại dùng hệ điều hành IOS

Qrcode iphon

III. Đối với người dân không dùng điện thoại thông minh
 Người dân sẽ cung cấp thông tin để nhân viên y tế hỗ trợ việc khai báo y tế tại chỗ.
Bước 1: Truy cập đường link: https://tokhaiyte.vn/  hoặc Scan QR code để vào đường link khai báo

QR code

- Click vào phần "khai báo toàn dân "
- Nhập số điện thoại của bạn để nhận mã xác thực OTP.

Bước 2: Nhập mã xác OTP vào ô trống sau đó ấn nút "Tiếp tục".

Bước 3: Bạn tiến hành chọn ngôn ngữ tiếng Việt hoặc tiếng Anh để khai báo y tế.

Bước 4: Đọc kỹ và điền chính xác các thông tin vào các ô trong biểu mẫu khai báo y tế (các ô có dấu sao "*" biểu thị việc bắt buộc phải nhập).

Bước 5: Nhập mã xác thực - mã bảo mật vào ô cuối cùng của biểu mẫu khai báo.

Sau đó, nhấn nút Gửi tờ khai và chờ cho đến khi màn hình sẽ xuất hiện thông báo "Trân trọng cảm ơn quý khách đã hoàn thành việc khai báo y tế".
Bước 6:  Thực hiện quét mã QR ở điểm kiểm soát dịch