CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG VÀ TM TIÊN TIẾN TẶNG XE CƯU THƯƠNG CHO TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN NINH PHƯỚC CHỐNG DỊCH COVID-19

Thứ năm - 29/07/2021 20:36 506 0
          Sáng  ngày 29/7/2021, Giám Đốc Công Ty TNHH cơ khí xây dựng và TM Tiên Tiến đã trao tặng 01 chiếc xe cứu thương  cho Trung tâm Y tế Huyện Ninh Phước  với mong muốn đóng góp vào hoạt động cấp cứu, vận chuyển bệnh nhân của huyện Ninh Phước và hỗ trợ công tác phòng, chống Covid-19 trên địa bàn.
2dc955f454eaa3b4fafb

Đồng chí Bạch Văn Nguyên,  Chủ tịch UBND Huyện Ninh chia sẻ: Huyện Ninh Phước đã huy động hết công suất xe, các nhân viên y tế và lái xe phải làm việc suốt đêm để vận chuyển các F0, F1 nhưng cũng không thể đáp ứng vì số ca bệnh gia tăng rất nhanh. Lãnh đạo UBND Huyện Ninh Phước  thật sự ấm lòng và hạnh phúc trước nghĩa cử cao đẹp của Giám Đốc Công Ty TNHH cơ khí xây dựng và TM Tiên Tiến.
bf0e50056d1b9a45c30a

Bác sỹ CKII Quảng Đại Hương chia sẻ: “Trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát mạnh mẽ trong cộng đồng, Bệnh viện Ninh Phước đã nhận được nhiều tình cảm, sự quan tâm, hỗ trợ rất lớn từ các Mạnh Thường quân. Đó không chỉ là những món quà vật chất đơn thuần mà chứa đựng trong đó là muôn vàn tình cảm yêu thương.

cce4d3c1d2df25817cce

z2644942919554 8b319218a63a319a56f985f4c39edd7c

Cuộc chiến chống dịch Covid-19 còn rất dài, còn nhiều vất vả, gian nan nhưng đội ngũ nhân viên y tế Bệnh viện không hề cảm thấy đơn độc trên mặt trận chống dịch vì luôn nhận được sự chung tay, góp sức của cộng đồng. Đó cũng là nguồn động viên, khích lệ tinh thần lớn lao giúp đội ngũ y bác sỹ thêm vững tin hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện, tôi xin cảm ơn “tấm lòng vàng” của Giám Đốc Công Ty TNHH cơ khí xây dựng và TM Tiên Tiến, các Đơn vị, các Tổ chức từ thiện, Doanh nghiệp, Nhà hảo tâm trong và ngoài Tỉnh đã và đang ủng hộ chúng tôi. Tin chắc rằng với sự quyết tâm đồng lòng của nhân dân cả nước, Việt Nam sẽ vững vàng vượt qua Đại dịch”.