Trung tâm Y tế Ninh Phước tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế điều dưỡng

Thứ sáu - 13/05/2022 09:33 379 0
Ngày 12/5/2021, Trung tâm Y tế Ninh Phước tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế điều dưỡng. Tham dự buổi tọa đàm có Ban lãnh đạo bệnh viện cùng toàn cán bộ, công chức, viên chức và toàn thể điều dưỡng của Bệnh viện.
Trung tâm Y tế Ninh Phước tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế điều dưỡng

Trong buổi lễ, BS.CK2 Nguyễn Hiếu- Phó Giám đốc bệnh viện đã thay mặt Ban Lãnh đạo bệnh viện có những lời chia sẻ, ghi nhận những đóng góp của đội ngủ Điều dưỡng-KTV đã tận tụy trong công tác chăm sóc người bệnh góp phần nâng cao chất lượng điều trị, hướng tới sự hài lòng người bệnh. Đồng thời BS.CK2 Nguyễn Hiếu cũng gửi tặng những lời chúc chân thành đến đội ngũ điều dưỡng cùng với những bông hoa tươi thắm gửi đến các điều dưỡng thay lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

1

Buổi lễ được tổ chức nhằm tưởng nhớ những cống hiến to lớn của bà Florence Nightingale (1820-1910) đối với việc hình thành và phát triển của ngành điều dưỡng cũng như sự ghi nhận, tôn vinh và tuyên dương 21 cá nhân, 12 tập thể điều dưỡng đóng góp tích cực trong chăm sóc người bệnh.

2

3