TRUNG TÂM Y TẾ NINH PHƯỚC Địa chỉ: Khu phố 6, thị trấn Phước Dân, Huyện Ninh Phước, Tỉnh Ninh Thuận

Bình phiếu chăm sóc điều dưỡng Quý 3 Năm 2024

Thứ năm - 15/08/2024 03:53 89 0
Bình phiếu chăm sóc điều dưỡng Quý 3 Năm 2024
Chiều ngày 15 tháng 08 năm 2024, thực hiện sự chỉ đạo của Ban Giám Đốc; Phòng Điều dưỡng-Kiểm soát nhiễm khuẩn phối hợp với các khoa phòng của Bệnh viện tổ chức Bình phiếu chăm sóc cấp Bệnh viện quí III năm 2024.
Bệnh án kì này được trình bày bởi đại diện điều dưỡng trưởng khoa Cấp cứu-Hồi sức tích cực và Chống độc. Sau khi báo cáo viên trình bày thông tin ca bệnh, nội dung chính trong bệnh án, các thành viên tham gia lần lượt có những ý kiến góp, từ đó cùng nhau phân tích các ưu điểm, nhược điểm trong việc thực hiện quy trình điều dưỡng cũng như những quy định ghi chép hồ sơ bệnh án điều dưỡng.

Sau khi bình bệnh án, trưởng phòng Phòng Điều dưỡng-Kiểm soát nhiễm khuẩn đã chốt lại những vấn đề chính, thông qua đó đưa ra được những điểm thống nhất, giúp cho mọi người đều rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh.